Monthly Archive:: November 2014

0

Grobbelaarฟันธงหากผลงานไม่ขึ้นรอดเจอร์เด้งแน่

Bruce David Grobbelaar อดีตนายด่านของLiverpool ออกมาเปิดเผยความคิดเห็นที่เขามีต่อ Brendan Rodgersกุนซือของ Liverpool ที่ตอนนี้พาทีมทรุดฮวบลงไปทุกวันซึ่งเขาอาจโดนเด้งออกมาจริงๆแล้วก็ได้ ก่อนหน้าที่นี้ตนเองเคยให้การสนับสนุนกุนซือรายนี้แต่ตอนนี้เริ่มที่จะอยากเปลี่ยนใจซะแล้ว Bruce David Grobbelaar ออกมาเปิดเผยความคิดเห็นว่าตอนนี้ Brendan Rodgers เหลือเวลาอีกไม่กี่นัดที่จะสามารถแก้ตัวได้อีกซึ่งที่ผ่านมาเขาทำให้ทีมยำแย่เกินกว่าที่จะรับได้เผยว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยชื่นชอบและให้การสนับสนุนกุนซือรายนี้ แต่ตอนนี้ความคิดนั้นก็เปลี่ยนไปเพราะฟอร์มทีมตอนนี้แย่เกินที่จะให้อภัยชี้ว่าเหลืออีกไม่กี่เกมที่กุนซือรายนี้จะต้องแร่งทำผลงานให้ออกมาดีกว่าเดิมให้ได้เพราะถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่โอกาสที่ขาเก้าอี้จะหัดนั้นก็มีความเป็นไปได้สูง อดีตนายด่านมือกาวของ liverpool ได้เปิดเผยว่า brendan rodgers จะโดนเด้งไปจากเก้าอี้อย่างแน่นอนถ้าเขายังทำผลงานออกมาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ
0

Leiva พร้อมบิน ต้นปีหน้า

นายหน้าของ  Lucas Pezzini Leiva ได้ออกมาเปิดเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาเตรียมพร้อมแล้วที่จะย้ายทีมจาก Liverpool  เตรียมที่จะบินเข้าสู่อ้อมกอดของสโมสร Napoli   หลังจากที่เขามีข่าวนี้มานานตอนนี้คงเป็นจริงแน่นอนเพราะนักเตะรายนี้อยู่ในสโมสรเพียงแค่ฐานะตัวสำรองมาตลอด หลังจากที่มีข่าวลือมาตลอดว่า  Lucas Pezzini Leiva มีข่าวลือว่าจะย้ายไปยังสโมสร Napoli ซึ่งข่าวลือนี้มีมานานมากแล้วแต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวลือเลย แต่ตอนนี้นายหน้าของเขาเป็นคนมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตนเองว่า ข่าวนี้เป็นจริงแน่นอน เพราะการที่เขาอยู่ใน Liverpool ในตอนนี้เขาก็อยู่ในฐานะตัวสำรองและไม่ได้ลงสนามมากเท่าไหร่ดังนั้นข่าวนี้จึงมีแนวโน้มที่จะเป็นจริง ในช่วง Summer ที่ผ่านมา
0

เอเย่นยัน Bale ไม่คัมแบ็คกลับพรีเมียร์ลีก

เอเย่นของนักเตะคนดังอย่าง Gareth Frank Bale  ได้ออกมายืนยันกับข่าวที่ว่า  Gareth Frank Bale   จะชิ่งต้นสังกัดอย่าง  Real Madrid กลับไปโลดแล่นในถิ่น พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ย้ำว่านักเตะในความดูแลของตนยัง Happy กับต้นสังกัดเหมือนเดิม นายหน้าที่ดูแลนักเตะยอดแข้งอย่าง  Gareth Frank Bale ได้ออกมาปฏิเสธกับข่าวลือที่ว่านักเตะของเขามีความคิดที่จะย้ายจาก Real Madrid ไปใช้ชีวิตค้าแข้งในถิ่นพรีเมียร์ลีกอีกครั้งหนึ่ง
0

indi เป้าหมายต่อไปของ VanGaal

LouisVanGaal  กุนซือของสโมสร Manchester United พร้อมเสนอเงินให้กับ  FC Porto เพื่อที่จะดึงตัว  bruno martin indi   เพื่อมาร่วมทีมถ้าผิดหวังจากการคว้าตัวเป้าหมายแรกอย่าง Ron Peter Vlaar นักเตะของสโมสร  Aston Villaมาแล้ว LouisVanGaal เตรียมที่จะทุ่มงบคว้าตัว  bruno martin indi   นัดเตะของสโมสร