Monthly Archive:: December 2014

0

“ฟัลเกา” ย้ำชัดต้องการอยู่ต่อในฤดูกาลหน้า

“ปีศาจแดง” Manchester United เฮ..หลังจากทีนักเตะกองหน้าวัย ๒๗ ปี Radamel Falcao ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากที่จะอยู่กับทีมต่อไปอีกในฤดูกาลหน้า รายงานข่าวยังระบุอีกว่า ดาวยิงจากทีมโมนาโกที “ Red Devil” ยืมตัวมาในช่วงต้น Season มีความตั้งใจที่จะอยู่กับทีมต่อไปอีก แม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บคอยรบกวนตลอดเวลา โดยในช่วงที่ผ่านมาตัวนักเตะมาสามารถลงช่วยทัพปีศาจ ของ หลุย ฟาน กัล ได้ไม่มากนัก
0

Wenger เผย Ramsey ลงสนามได้แล้ว

Arsene Wenger เฮดโค้ชของ Arsenal ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองว่า Aaron James  Ramsey เขาจะกลับมาลงสนามช่วยทีมได้ทันในนัดที่จะเจอกับ southampton ในต้นปีหน้านี้หลังจากที่เขาได้พักไปนานเนื่องจากได้รับอาการบาดเจ็บ Arsene Wenger ยืนยันว่าข่าวที่ออกมาว่า Aaron James  Ramsey  มิดฟิลตัวเก่งของทีมกำลังจะกลับมาเสริมทีมได้อีกครั้งหนึ่งในปีใหม่นี้ทันนัดที่พวกเขาจะต้องดวลแข้งกับ Southampton ซึ่งเขาเองก็ได้เป็นตัวหลักที่จะต้องมีส่วนทำให้ทีมประสบความสำเร็จในนัดนี้ ก่อนหน้านี้เขาได้ทำผลงานให้กุนซือของเขาพอใจอย่างมากทั้งนี้ในฤดูกาลนี้เขาทำไปได้แล้วทั้งสิ้นหกประตู แต่เขาก็เกิดได้รับบาดเจ็บจนต้องหายไปจากสนามพักใหญ่ทำให้รูปเกมของทาง  Arsenal  ทรุดฮวบลงไปนั่นแสดงให้เห็นว่าเขาคือตัวสำคัญสำหรับทีมนั่นเอง
0

Milnerเชื่อแมนซิตี้ ไปได้ไกลแน่

James Milner กองกลางตัวจี๊ดแห่ง Manchester Cityออกมาคุยโวว่าทีมของตนเองมีแนวโน้มที่จะเข้าไปในรอบต่อไปได้อีกพร้อมเผยว่าตอนนี้ทีมของตนได้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีศักยภาพมากแค่ไหนที่สามารถรั้งอันดับขึ้นไปสู่ช่วงต้นๆของตารางได้ James Milnerเปิดเผยว่าตนเองมั่นใจมากจากการที่ทีมผ่านเข้ารอบสิบหกทีมสุดท้ายได้นั้นเกิดจากฝีมือล้วนๆไม่ได้พึ่งดวงแต่อย่างใด ซึ่งการที่พวกเขาสามารถที่จะขยับมาได้ขนาดนี้มันคือการส่งสัญญาณที่ดีว่าพวกเขาจะเข้าไปสู่รอบที่ลึกมากกว่านี้ได้อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ผลงานของทีมอยู่ในช่วงที่แย่มากๆ จนไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะผ่านเข้ารอบนี้ได้สำเร็จแต่หลังจากที่เอาชนะ Bayern Munich มาได้มันก็ทำให้พวกเขาเก็บแต้มมาได้และแต้มเพิ่มขึ้นมาและหลังจากนั้นก็เอาชนะ AS Roma ได้อีกมันทำให้พวกเขาเข้ารอบมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทางด้าน James Milnerก็ได้กล่าวว่า “การที่ผลงานของเราเริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆเป็นเพราะนักเตะของทีมเราที่มีความตั้งใจมากขึ้นหลังจากที่เราเอาชนะ Bayern Munichมาได้แล้วมันทำให้กำลังใจของเรากลับคืนมาและมีแรงที่จะสู้ต่อกับนัดต่อๆไปและมันก็เป็นผลเราก็เอาชนะมาได้อีกหลายนัดติดต่อกัน แน่นอนว่าคะแนนของเรามันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเราเข้ามาสู่รอบนี้ได้สำเร็จและผมเชื่อว่าในรอบที่ลึกกว่านี้เราก็จะทำได้ดียิ่งขึ้นและเข้ารอบตัดเชือกได้อย่างแน่นอน