Monthly Archive:: February 2015

0

Taylor อยากอยู่ต่อกับทีม

Ryan Taylor ยอดแข้งของ Newcastle United หลังจากที่เขานั้นได้รับบาดเจ็บและเช้ารับการพักไปนานพอสมควร เผยว่าสัญญาของเขาที่มีกำลังจะหมดลงหลังจากซัมเมอร์นี้พร้อมเผยว่าต้องการที่จะใช้ชีวิตในทีมต่อไปเพราะเขาเองแฮปปี้เมื่อได้ลงสนามให้กับทีมและนอนาคตยังคงคิดเช่นนี้อยู่เหมือนเดิม Ryan Taylor ยอดแข้งของ Newcastle United ได้หายจากอาการบาดเจ็บและเพิ่งจะได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งโดยที่สัญญาของเขาที่มีพันธะอยู่กับทีมยังเหลืออยู่อีกไม่นาน ซึ่งภายหลังจากซัมเมอร์นี้พวกเขาก็จะหมดพันธะต่อกัน ชี้ว่าตนเองมีความต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อเพราะมีความต้องการที่จะอยู่ทำผลงานต่อไปเพราะตนเองแฮปปี้สุดๆเมื่อได้ลงสนามให้กับทีม ทั้งนี้ยอดแข้งรายนี้ได้รับการบาดเจ็บมาเป็นช่วงๆ และมันทำให้เป็นอุปสรรคต่อเขาอย่างมาก ทำให้เขาเองยังคิดว่าตนเองยังไม่ได้ทำผลงานให้กับทีมมากเท่าที่ควรดังนั้นเขาจึงต้องการที่จะทำหน้าที่นี้ต่อไป “มันเป็นเรื่องที่ผมรู้สึกว่ายังไม่ได้ทำงานให้กับทีมมากเท่าที่ควร  ต่อจากนี้ก่อนจะถึงเวลาที่ผมจะอยู่ที่นี่จะหมดไป ผมต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อที่ให้การยืดเยื้อสัญญานั้นยาวขึ้นไปอีก เพราะผมยังอยากที่จะทำหน้าที่ต่อไป เวลาที่ลงสนามให้กับทีมมันยังมีความสุขอยู่ และไม่ได้เกิดปัญหาอะไรที่จะทำให้อยากย้ายทีม”
0

Luiz เชื่อฟอร์มทีมตอนนี้พร้อมจะคว่ำใครก็ได้

David Luiz กองหลังยอดแข้งของ Paris Saint Germain เผยว่าในนัดที่ผ่านมาทีมของตนทำผลงานได้ดีมากถึงแม้ว่าพวกเขาจะจบเกมไปด้วยการเสมอกัน แต่เขาเชื่อว่าทีมของพวกเขามีฟอร์มที่พัฒนาขึ้นมาก แทงบอลออนไลน์  ซึ่งอาจจะทำให้การพบกันในครั้งหน้าพวกเขาจะสามารถทำประตูคว่ำอีกฝ่ายไปได้อย่างง่ายดาย ในนัดล่าสุดพวกเขาได้ลงสนามดวลแข้ง Chelsea แต่ถึงแม้ว่าในนัดนี้พวกเขาจะปิดเกมด้วยการเสมอแต้มกันไปด้วย Score 1-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแต่เขาก็เห็นถึงความพยายามที่ทุกคนในทีมมีและเห็นถึงการพัฒนาในครั้งนี้ซึ่งเขาก็ชี้ว่าในนัดหน้าพวกเขาคงไม่พลาดที่จะระเบิดประตูเอาแต้มมาครองได้สำเร็จ ในเกมนี้อีกฝ่ายขึ้นนำไปก่อนทำให้พวกเขาเองก็ไม่นิ่งนอนใจพยายามที่จะทำเสมอให้ได้และก็เป็นผลสำเร็จเมื่อพวกเขาใช้ความสามัคคีระเบิดมาได้หนึ่งลูกและจบเกมด้วยการเสมอกัน แต่ทั้งนี้พวกเขาจะต้องเจอกันอีกหนึ่งครั้งในเดือนหน้าซึ่ง David Luiz เห็นว่าในเกมหน้าพวกเขาจะต้องทำได้ดีกว่านี้และจะไม่จบเกมแบบนี้แต่จะเอาแต้มกลับมาได้แน่นอน “เราคงต้องยกความดีนี้ให้แก่มือกาวจอมเหนียวของเรา เพราะถ้าไม่มีเขาพวกเราคงจะเสียไปหลายประตูกว่านี้ การที่จะเข้าไปสู่รอบหน้าได้
0

Mangala รับยังมีปัญหาการปรับตัว

Eliaquim Mangala ยอดกองหลังหน้าใหม่ป้ายแดงของ Manchester  City ออกมาเผยว่าการที่ฟอร์มของตนเองยังไม่ค่อยโดดเด่นมากเท่าไหร่เกิดจากการที่เขาต้องใช้เวลาในการปรับตัวมากกว่านี้ และยอมรับง่าการที่เข้ามาทำงานในทีมที่มีความแข็งแรงและเมื่อลงสนามไปเจอกับทีมที่สุดยอดแล้วมันเป็นเรื่องที่ยาก Eliaquim Mangala ยอดกองหลังของ Manchester City ออกมาเปิดเผยถึงผลงานของตนเองที่ตอนนี้มีความโดดเด่นไม่พอซึ่งเขาเองก็ออกมาชี้ว่าเนื่องจากเวลาที่เขาใช้ในการปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขันที่มีความดุเดือดแบบนี้ยังไม่เพียงพอถ้าหากใช้เวลาอีกซักระยะเขามั่นใจว่าฟอร์มอาจจะกลับมาได้ในไม่ช้า หลังจากที่เขาได้เข้ามาสังกัดในทีมเมื่อช่วง Summer ปีที่แล้วยอดแข้งนายนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะเค้นฟอร์มเยี่ยมของตนเองออกมาดังนั้นเขาจึงได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้หลายฝ่ายที่กำลังติดตามเขาอยู่เขายอมรับในเรื่องนี้และออกมาพูดถึงมันว่า “ผมเริ่มต้นได้อย่างที่ไม่ได้ดั่งใจ ผมเองอยากจะทำให้ดีกว่านี้แต่มันก็เป็นเรื่องที่ยากเมื่อเราได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ต้องอาศัยการปรับตัว และผมก็ยังไม่สามารถทำมันได้ดีนัก คาดว่าผมเองต้องใช้เวลาอีกพักหนึ่ง หลังจากนี้ถ้าผมเข้าที่แล้วผมเชื่อว่าผมจะทำมันได้ดีมากแน่ๆ แต่ต้องรอให้ถึงเวลานั้นเสียก่อน เมื่อเรามาอยู่ในที่ที่มีแต่ทีมที่มีความเจ๋งสุดๆแล้วมันเป็นเรื่องที่น่ากลัวเหมือนกัน เพราะมันต่างกันจากที่ผมเคยสัมผัส
0

Barton สบประมาทผีแดงหมดคมแล้ว

Joey Barton หาเรื่องใส่ตัวซะแล้วเมื่อเขาออกมาเปิดปากว่า Manchester Utd กลายเป็นเสือที่ไม่มีลายแล้วเพราะไม่มีความหน้ากลัวอย่างที่เคยเป็นและถือเป็นยุคมืดของผีแดงก็เป็นได้หลังจากที่เคยลงสนามดวลแข้งกันมาหลายต่อหลายครั้งเขาชี้ว่าตอนนี้คงจะหมดยุคของพวกเขาแล้วเพราะไม่มีความหน้าเกรงกลัวเหลืออยู่แม้แต่น้อย Joey Barton  ยอดมิดฟิลแห่ง Queens Park Rangers ออกมาเผยว่าตอนนี้หมดยุคของ Manchester Utd แล้วเมื่อในฤดูกาลนี้เห็นว่าพวกเขามีการเสริมทีมน้อยมาก และเมื่อได้เจอกันในสนามทำให้แน่ในว่าตอนนี้เป็นยุคที่หมดคมของผีแดงซะแล้วและชี้ว่าทีมชุดนี้เป็นชุดที่ห่วยสุดๆตั้งแต่ที่เขาเคยได้สัมผัสมาเลยทีเดียว ถึงแม้ว่า Queens Park Rangers จะเคยได้รับความพ่ายแพ้ต่อ Manchester utd