Monthly Archive:: March 2015

0

Dybala เมินปืนหันหน้าหา Juventus

Paulo Dybala ยอดหัวหอกตัวสำคัญของ Palermo ที่เขาได้กลายเป็นเป้าหมายหลักของ Arsenal ที่พวกเขาเฝ้าตามคอยจิกยอดแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิดพร้อมที่จะสอยลงมาทุกเมื่อเมื่ออีกฝ่ายพร้อม แต่ดูท่าแล้วน่าจะได้กินแห้วเพราะมีทีท่าว่ายอดหัวหอกรายนี้จะหันไปสนใจที่จะไปร่วมแข้งกับ Juventus ซึ่งเป็นสโมสรที่มีสัญชาติเดียวกันซะมากกว่า Arsenal ท่าจะต้องกินแห้วเมื่อ Paulo Dybala ยอดแข้งคนสำคัญของ Palermo ที่พวกเขาตามจีบมานานและมีทีท่าว่าจะให้ความสนใจอย่างจริงจังที่จะได้เข้ามาร่วมทีม แต่ทั้งนี้พวกคงจะต้องอกหักอย่างแรกเมื่อโดน Juventus ปากหน้าเค้กไปซึ่งๆหน้า ซึ่งยอดแข้งนายนี้ได้หันไปสนใจที่จะไปร่วมทีมกับทีมชาติเดียวกันมากกว่า ทั้งนี้ในฤดูกาลที่แล้ว เขาได้โชว์ผลงานอันยอดเยี่ยมออกมาและเขาก็ได้รับความสนใจจากหลายทีมจำนวนมากที่เข้ามาสนใจฟอร์มอันโดดเด่นของเขา แต่ทั้งนี้ค่าตัวในการที่จะดึงเขาไปร่วมทีมนั้นก็เป็นเรื่องที่หลายทีมไม่สามารถที่จะทำได้
0

Wenger ชี้ทีมต้นสังกัดเหมาะที่จะตกรอบ

Arsene Wenger กุนซือของ Arsenal ชี้ว่าพวกเขามีความเหมาะสมที่จะตกรอบแล้วถึงแม้ว่าทีมของตนจะเป็นทีมีที่เหนือกว่าแต่ก็ทำได้แย่ในครั้งแรกที่ได้เจอกันดังนั้นมันเป็นเรื่องที่สมควรแล้วที่พวกเขาจะโดนเขี่ยออกไปเพราะมีความแข็งแรงไม่มากพอที่จะทำดีได้ ถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมาจะสามารถเอาชนะมาได้ถึงสองลูกก็ตามแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะผ่านเข้ารอบไปได้ Arsene Wenger ชี้ว่าการที่ Arsenal ตกรอบไปโดยการถูกจำกัดออกไปของ AS Monaco เป็นเรื่องที่เหมาะสมแล้ว เพราะพวกเขามีความแข็งแกร่งไม่มากพอที่จะทำแต้มให้ได้เหมาะสมที่จะเข้าไปสู่รอบแปดทีมได้ ทัง้นี้เขาชี้ว่าในเกมแรกที่เจอกันพวกเขาล้มเหลวอย่างมากทำให้นัดที่สองที่เจอกันถึงแม้ว่าจะทำได้ดีกว่าแต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้รอดพ้นจากการตกรอบไปได้ ทัง้นี้มันเป็นนัดที่ต้องลุ้นกันจนหืดขึ้นคอเลยทีเดียวเพราะ Arsenal ต้องทำอีกเพียงอีกหนึ่งแระตูเท่านั้นในขณะที่เวลาเหลืออีกเพียงสิบนาทีสุดท้าย แต่ทั้งนี้ AS Monaco ทีมที่ได้ชื่อว่าเป็นรองพวกเขาก็สามารถป้องกันได้อย่างเข้มแข็งทำให้พวกเขาไปไม่ไม่ถึงเป้าหมายที่ต้องการ “มันเป็นงานที่ยากสำหรับเรา
0

Blanc มั่นใจ Blanc พาทีมโค่น Chelsea แน่

Laurent  Blanc กุนซือของ Paris Saint Germain  มั่นใจในตัว Zlatan Ibrahimovic ยอดแข้งสตาร์ของทีมว่าจะสามารถพาทีมโค่นยอดทีมอย่าง Chelsea ได้อย่างแน่นอนและมีความมั่นใจว่ายอดแข้งนายนี้จะโชว์ลีลาเก่งออกมาเพื่อให้ชนะอีกฝ่ายในนัดที่พวกเขาจะลงสนามเจอกันในคืนวันที่ 11 ที่จะถึงนี้ว่ายอดแข้งรายนี้คือความหวังหลักของทีม Laurent  Blanc เผยว่าเขามีความหวังอย่างมากในตัวของ Zlatan Ibrahimovic ยอดซุปเปอร์สตาร์ของทีมว่าจะสามารถโชว์แข้งเก่งพาทีมเอาชนะ Chelsea ได้อย่างแน่นอนซึ่งกุนซือนายนี้ได้กำชับให้ยอดแข้งความหวังของทีมรายนี้ได้เค้นฟอร์มเยี่ยมออกมาให้มากที่สุดในวันที่ 11 นี้ที่พวกเขาจะต้องลงสนามฟาดแข้งกัน