Monthly Archive:: May 2015

0

Pellegrini เผยตูเร่ไปย้ายแน่

Manuel Luis Pellegrini กุนซือเรือใบเผยว่านักเตะ sbobet ของเขายังคงจะอยู่ในทีมต่อไปถึงแม้ว่านายหน้าของเขาจะออกมาประโคมข่าวว่าเขาจะลาจากทีมไปก็ช่าง แต่เขามีความมั่นใจว่าจะต้องไม่เป็นแบบนั้น sbobet เพราะการที่เขาได้ใกล้ชิดแล้ได้พูดคุยนั้นไม่มีทีท่าว่า Yaya Toure จะมีแนวโน้มตามที่นายหน้าของเขาบอก Manuel Luis Pellegrini ยืนยันด้วยตนเองจากการที่เขาไดคลุกคลีกับนักเตะของเขา ซึ่งก่อนหน้านี้นายหน้าของตูเร่ได้ออกมาปล่อยข่าวถึงเขาว่าจะต้องออกจากเรือใบมาอย่างแน่นอนซึ่ง sbobet เขาได้เผยว่าไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่เพราจากการที่เขาได้พูดคุยก็มีความแน่ชัดว่านักเตะยังคงแฮปปี้ที่จะอยู่กับทีมต่อไปและไม่ได้แสดงอาการตามที่นายหน้าของเขาพยายามที่จะกุข่าวนี้ขึ้นมาอย่างหนัก Yaya Toure มีข่าวการย้ายทีมออกมาเรื่อยๆเรียกได้ว่าทุกซีซั่นเลยก็ได้ แต่เขาก็ยังคงอยู่ใน Manchester
0

Mascherano ไม่สนข่าวนอกเกม

Javier Mascherano ยอดดาวดังของ Barcelona เผยถึงเรื่อส่วนตัวของเขาที่มีข่าวออกมาเป็นระยะซึ่งก็จริงบ้างไม่จริงบ้าง ชี้ว่าไม่ทำให้เขาเป็นอุปสรรคในการทำงานเลยเพราะเขาก็ตามแต่ข่าวที่เกี่ยวข้อง sbobet กับการทำงานของเขาเท่านั้น ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้สนในเรื่องที่อยู่นอกความสำคัญที่มีผลต่ออาชีพการงานของเขาเลย Javier Mascherano เผยถึงช่วงเวลาที่เขาอยู่ในวงการตลอดเวลาเขามักจะมีข่าวออกมาเรื่อยๆ ซึ่งเนื้อข่าวนั้นก็จะเป็นเรื่องของการทำงานของเขาปละผลงานของเขา รวมถึงข่าวส่วนตัวซึ่งบางเรื่องนั้นก็เป็นข่าว sbobet ที่เป็นความจริงบางเรื่องก็เป็นเพียงแค่ข่าวที่ถูกเขียนขึ้นมาแบบดคมลอยเท่า sbobet นั้นแต่เจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหากับข่าวพวกนั้นเพราะเขาก็รับฟังเพียงแค่ข่าวที่มีประโยชน์ในการทำงานในอาชีพของเขาเพียงเท่านั้น เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Barcelona เพิ่งจะจบจากอาการตื่นเต้นดีใจที่พวกเขาทำผลงานได้ดีมากซึ่งก็คว้าแชมป์ได้หมาดๆ ทำให้กุนซือของทีมได้ผลงานไปเต็มๆทำให้ Javier Mascherano เชื่อเสมอว่าการที่เขาอยู่ในทีมดังและ sbobet เป็นที่สนใจต่อวงการข่าวนั้นแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีชื่อเสียงที่คนให้ความสำคัญต่อการเคลื่อนไหวของพวกเขา
0

Southampton ดึง Rodriguez ร่วมงานยาว

Jay Rodriguez แข้งตัวดังของ Southampton ได้ตกลงอย่างสมบูรณ์ที่พวกเขา sbobet จะทำงานร่วมกันไปอีกยาว โดยครั้งนี้พวกเขาได้ตกลงที่จะร่วมงานกันไปอีกสี่ปี ทั้งนี้เจ้าตัวเผยว่ามีความพร้อมสุดที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปตั้งเป้าหมายว่าจะทำงานให้ดีที่สุดและจะพาทมีก้าวไปสู่อันดับและทำผลงานให้อยู่ในแนวหน้าของวงการนี้ให้ได้ Jay Rodriguez กองหน้าตัวดัง Southampton ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ล่าสุดกับทางสโมสร sbobet เพื่อที่จะอยู่ทำงานต่อไปอีกสี่ปี ซึ่งเขาเผยว่านี่เป็นข่าวดีสำหรับเขาที่เขาจะต้องใช้โอกาสที่มีนี้ทำเพื่อสโมสรให้ได้มากที่สุด ซึ่งหลังจากที่พวกเขาได้ได้ทำสัญญานี้ขึ้นได้เรียบร้อยสมบูรณ์แล้วทำให้ตอนนี้เขาตั้งใจว่าเขาจะทำงาน sbobet อย่างหนักขึ้นเพื่อที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้อย่างดีที่สุดและมีความพยายามและหวังอย่างยิ่งว่าทีมจะมีการพัฒนาขึ้น ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้ลงสนามมาพักใหญ่  ซึ่งเขาโชคร้ายได้รับอาการบาดเจ็บและทำให้หมดโอกาสแทงบอลสโบเบ็ตที่จะช่วยทีม ซึ่งตอนนี้ทาง Southampton
0

ลืออีก ผีเตรียมดึง Mitrovic

มีข่าวเกี่ยวกับสโมสรดังอย่าง Manchester Utd ออกมว่าตอนนี้พวกเขามีแผน sbobet การที่จะดึงตัว Aleksandar Mitrovic ยอดแข้งแห่ง Anderlecht เข้ามาร่วมทีมที่ยอดแข้งรายนี้ได้เคยมีข่าวไปพัวพันกับหลายสโมสรมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจพอสมควรเพราะใครล่ะจิคิดว่า ผีจะหันมาให้ความสนใจกับแข้งนายนี้เช่นเดียวกัน Manchester Utd เป็นข่าวพัวพันกับยอดแข้งแห่ง Anderlecht ซึ่งก็คือ Aleksandar Mitrovicที่ก่อนหน้านี้เขาได้เป็นข่าว sbobet กับทางสโมสรหลายทีม ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดว่าเขาจะกลายมาพัวพันข่าวเรื่องนี้กับทางผีแดง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าคาดคิดมาก่อน